ITL Aviation Vinh Dự Được Đảm Nhiệm Trở Thành Tổng Đại Lý Khai Thác Hàng Hóa Và Dịch Vụ Của Hong Kong Air Cargo Tại Campuchia

Thêm một tin vui nữa của bộ phận ITL Aviation trong giai đoạn này khi hãng hàng không Hong Kong Air Cargo (RH/HX) đã bổ nhiệm ITL Aviation trở thành Tổng Đại Lý Khai Thác Hàng Hóa Và Dịch Vụ (GSSA – General Sales & Service Agent) của hãng tại thị trường Phnom Penh, Campuchia.

Trước đó, kể từ năm 2019, ITL Aviation đã trở thành GSSA của RH/HX tại Việt Nam ở cả hai thị trường  Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Việc ITL Avitaion tiếp tục nhận sự tin tưởng của hãng để tiếp tục khai thác các chuyến bay tại thị trường Campuchia là một cột mốc quan trọng để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và hiệu quả của ITL Aviation và RH/HX tại thị trường Việt Nam.

Trong vai trò GSSA của mình, ITL Aviation sẽ triển khai xử lý hàng hóa trên chuyến bay chặng Phnom Penh – Hồng Kông (PNH – HKG) vào Chủ Nhật hằng tuần, sử dụng máy bay Airbus A330-200 với tải trọng 20 tấn/chuyến. Chuyến bay đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên bắt đầu vào ngày 5/9/2021, vận chuyển thành công hơn 20 tấn hàng hóa. Trong thời gian đầu, ITL Aviation sẽ vận chuyển với tần suất 1 chuyến/tuần, đồng thời lên kế hoạch để tăng tần suất chuyến bay nhiều hơn nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng không của khách hàng tại thị trường Campuchia.

Bên cạnh tuyến vận chuyển chính PNH – HKG, đội ngũ ITL Aviation cũng đang rất nỗ lực mở rộng và khai thác các điểm trung chuyển khác qua HKG như Thượng Hải (PVG), Nhật Bản và các điểm đến khác trong khu vực Đông Nam Á.

Theo dữ liệu không lưu tại các sân bay Campuchia, tải trọng hàng hóa hàng không của Campuchia trong nửa đầu năm 2021 đã tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái, dự kiến sẽ tiếp tục được duy trì do nhu cầu mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Việc được bổ nhiệm làm GSSA cho RH/HX tại Phnom Penh sẽ nâng cao năng lực và uy tín của ITL Aviation tại thị trường vận chuyển hàng hóa hàng không Phnom Penh, cung cấp thêm cho  các khách hàng và đối tác các giải pháp vận chuyển hàng hóa hàng không chất lượng, ổn định và đáng tin cậy.

Trong giai đoạn hiện nay, sự hợp tác giữa ITL Aviation và Hong Kong Air Cargo tại Campuchia sẽ góp phần mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng của ITL Aviation tại thị trường Campuchia. Đây cũng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ ITL Aviation trong việc mở rộng hoạt động và mạng lưới phục vụ nhằm gia tăng giá trị cho các khách hàng và đối tác của ITL Aviation.

** Thông tin về Hong Kong Air Cargo:
Hong Kong Air Cargo là hãng hàng không vận chuyển hàng hóa có trụ sở tại Hồng Kông, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không các chuyến bay thường lệ và không thường lệ tại Hồng Kông, Châu Á và các nước khác sử dụng máy bay thân rộng A330-200.