ITL Aviation Vinh Dự Đảm Nhiệm Tổng Đại Lý Khai Thác Hàng Hóa Của China Cargo Airlines

Thêm một thông tin tích cực của ITL Aviation trong giai đoạn này khi hãng hàng không China Cargo Airlines (trực thuộc hãng hàng không China Eastern Airlines – MU/CK) – một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc đã tin tưởng hợp tác và bổ nhiệm ITL Aviation trở thành Tổng Đại Lý Khai Thác Hàng Hóa (GSA) của hãng tại Hà Nội.

Với vai trò GSA của mình, đội ngũ ITL Aviation sẽ triển khai xử lý vận tải hàng hóa trên các chuyến bay thường lệ chặng Hà Nội – Thượng Hải (HAN – PVG) với tần suất 5 chuyến/tuần, từ thứ 2 đến Chủ Nhật trên máy bay hành khách A330 – 300 có tải trọng 17 tấn/chuyến. Chuyến bay đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên đã bắt đầu từ ngày 1/3/2021.

Mặc dù trọng tâm vận chuyển của MU/CK là chặng bay HAN – PVG, tuy nhiên đội ngũ ITL Aviation vẫn đang hết sức nỗ lực để mở rộng khai thác các điểm bay khác quá cảnh qua PVG tại thị trường nội địa Trung Quốc và các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Mỹ,… nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa đa dạng của các khách hàng.

Trong giai đoạn hiện nay, khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam – Trung Quốc ngày càng tăng cao do nhu cầu dịch chuyển chuỗi cung ứng của các tập đoàn lớn trên thế giới, các nhà máy sản xuất mặt hàng linh kiện điện tử, điện thoại… từ Trung Quốc về Việt Nam thì việc ITL Aviation hợp tác với MU/CK để khai thác các chuyến bay nối liền giữa hai thành phố năng động Thượng Hải và Hà Nội sẽ góp phần mang lại giá trị lớn cho các khách hàng của ITL Aviation và cung cấp thêm cho thị trường một giải pháp vận chuyển hàng hóa hàng không chất lượng, ổn định và đáng tin cậy.

Việc ITL Aviation vinh dự được bổ nhiệm Tổng Đại Lý Khai Thác Hàng Hóa (GSA) của MU/CK tại Hà Nội sẽ nâng cao năng lực và uy tín của ITL Aviation tại thị trường vận tải hàng hóa hàng không Việt Nam và Khu vực. Đây cũng là kết quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng của đội ngũ ITL Aviation trong việc tìm kiếm những giải pháp tốt nhất để mở rộng hoạt động và gia tăng giá trị cho các khách hàng và đối tác của ITL Aviation.

*Thông tin thêm về hãng hàng không China Cargo Airlines:
China Cargo Airlines (MU/CK) là một trong 3 hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc. Hiện tại hãng đang vận hành các chuyến bay qua 2 cảng hàng không lớn nhất Trung Quốc là 2 sân bay Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải và Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải. Từ hai cảng hàng không này có thể kết nối dễ dàng với các sân bay nội địa Trung Quốc và các nước trên thế giới như Đông Bắc Á, Châu Âu, Bờ Đông và Tây Mỹ.