ITL Aviation Hợp Tác Cùng Vietnam Airlines Khai Trương Hai Đường Bay Charter Thường Lệ Đến Ấn Độ Và Nga

Bắt đầu từ tháng 3/2021, ITL Aviation (bộ phận Viet Air Consol – VAC) đã triển khai hợp tác với hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) để mở hai đường bay Charter thường lệ từ Hà Nội đến Delhi, Ấn Độ (HAN – DEL) và từ Hà Nội đến Moscow, Nga (HAN – SVO) với tần suất vận chuyển 1 chuyến/tuần và sẽ tiếp tục tăng số lượng chuyến trong thời gian tới.
Hai chuyến Charter đầu tiên khai trương đường bay mới – trên máy bay của Vietnam Airlines mang số hiệu lần lượt VN5025 (HAN – DEL) và VN5063 (HAN – SVO) – đã vận chuyển thành công hơn 60 tấn hàng hóa đến Ấn Độ và Nga vào ngày 5/3/2021 vừa qua.

Cùng với việc mở rộng thêm hai đường bay mới này trong tháng 3/2021, bộ phận VAC đã nâng tổng số các chuyến Charter thường lệ của mình lên 5 chuyến/tuần, bao gồm:
• 3 chuyến bay đến Bangkok, Thái Lan (HAN – BKK)
• 1 chuyến bay đến Delhi, Ấn Độ (HAN – DEL)
• 1 chuyến bay đến Moscow, Nga (HAN – SVO)
Đặc biệt, đối với hai đường bay Charter mới đi Ấn Độ và Nga này, bộ phận VAC sẽ thực hiện đồng thời cả hai việc chất xếp hàng hóa trên khoang hành khách và khai thác chất xếp hàng hóa ở hầm hàng để tối ưu hiệu suất sử dụng tải của tàu bay.
Việc mở rộng hai đường bay Charter thường lệ mới cũng đánh dấu lần đầu tiên bộ phận VAC thực hiện phối hợp cùng đối tác nước ngoài để triển khai bán hàng hai chặng HAN – DEL & DEL – HAN, đồng thời gom hàng từ TP. Hồ Chí Minh và các sân bay lân cận trong khu vực châu Á để chuyển tải về sân bay quốc tế Nội Bài và vận chuyển tới các sân bay khác ở Nga và Ấn Độ.
Việc hoạch định, lên kế hoạch triển triển khai ban đầu cũng có những khó khăn nhất định cho đội ngũ VAC, nhưng với tinh thần nỗ lực và DNA “No Pain No Gain” mạnh mẽ, đội ngũ VAC đã làm việc chặt chẽ để lên kế hoạch và chiến lược kinh doanh hiệu quả giúp tối ưu hóa tải và đạt doanh thu trên các chuyến Charter.
Việc hợp tác cùng Vietnam Airlines mở hai đường bay Charter mới đến Ấn Độ và Nga mang ý nghĩa rất quan trọng đối với bộ phận VAC nói riêng và ITL Aviation nói chung trong giai đoạn này. Không chỉ mở rộng thị trường hoạt động của VAC trong bối cảnh ngành vận tải hàng hóa hàng không đang chịu tác động nghiêm trọng của đại dịch N-covid, nâng cao vị thế của ITL Aviation tại thị trường vận tải hàng hóa hàng không Việt Nam, điều này còn là minh chứng cho việc đội ngũ ITL Aviation luôn nỗ lực bước ra khỏi vùng an toàn, nắm bắt cơ hội và đẩy mạnh việc cung cấp giải pháp vận chuyển Charter tối ưu để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong giai đoạn này, đồng thời giải bài toán khó về vận chuyển hàng hóa hàng không mà thị trường đang gặp phải.

Trong bối cảnh đại dịch N-covid đang tiếp diễn như hiên nay, ITL Aviation tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Vietnam Airlines để nghiên cứu, khai thác  mở các đường bay mới sẽ đem lại giải pháp tốt cho các khách hàng của chúng tôi.