Tổng Đại Lý Hàng Hóa Hàng Không

Tổng Đại Lý Hàng Hóa Hàng Không

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của các hãng hàng không, thay mặt hãng hàng không thực hiện các hoạt động vận chuyển hàng hóa để các hãng tập trung vào dịch vụ chính là phục vụ hành khách.

Với sự am hiểu về địa phương sâu sắc, mạng lưới rộng khắp cũng như sự hợp tác chặt chẽ với các công ty hàng đầu trong ngành giao nhận, ITLAVS tự tin mang đến cho khách hàng và đối tác dịch vụ tối ưu nhất.

ITLAVS với bộ máy quản lý chuyên nghiệp, có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ GSSA với chi phí tối thiểu để đối tác Hàng không có thể khai thác dịch vụ hiệu quả từ mạng lưới đối tác của chúng tôi
Đội ngũ nhân lực của ITLAVS được trang bị kỹ năng, kiến thức đầy đủ và sự am hiểu về thị trường cũng như các quy định quốc tế đã góp phần tạo nên sự thành công của ITLAVS cũng như sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Các hoạt động vận chuyển hàng hóa phải được tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách của hãng cũng như quy định của chính quyền địa phương và quy định của IATA. Đội ngũ vận hành của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản và đạt được chứng nhận của IATA sẽ đảm bảo hàng hóa của khách hàng và đối tác được kiểm soát chặt chẽ và thực hiện đúng quy định cho đến khi hàng hóa được chuyển lên máy bay.

Chất lượng dịch vụ và quy trình an toànvà bảo mật là một trong những trọng tâm hàng đầu của chúng tôi để giúp các đối tác Hàng không yên tâm trong việc đáp ứng nhu cầu khắt khe hơn từ ngành vì an ninh trở thành mối quan tâm chính trong ngành Hàng không.

Các dịch vụ chính của ITLAVS:

  • Quản lý và phân bổ kho AWB
  • Giám sát xử lý hàng hóa và chứng từ (trong và ngoài nước)
  • Cân bằng trọng tải tàu chở hàng
  • Cân bằng / Kiểm soát tải trọng với sự giám sát của các chuyên gia
  • Xử lý không thường xuyên / Yêu cầu bồi thường
  • Tuân thủ hàng không và quy định của IATA

ITLAVS đại diện các hãng hàng không thực hiện các hoạt động bán hàng và marketing với một đội ngũ am hiểu thị trường, được trang bị đầy đủ kỹ năng và có mối quan hệ chặc chẽ với các đối tác trong ngành vận tải hàng hóa và được đào tạo để tuân thủ các chính sách và nhận dạng nghiêm ngặt của Hãng hàng không.