ITL Aviation Vinh Dự Nhận Giải Thưởng “2020 Excellent Performance” Từ Hong Kong Air Cargo

Ngày 29/9/2021 vừa qua, Bộ phận ITL Aviation, trực thuộc Tập đoàn ITL đã vinh dự nhận giải thưởng “2020 Excellent Performance” từ Hãng hàng không Hong Kong Air Cargo.

Trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, lễ trao giải đã được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của Ban lãnh đạo cấp cao Hong Kong Air Cargo và đại diện các GSSA được trao giải thưởng của Hãng.

Tại buổi lễ, ông Tony Anh – VP Aviation Services, đại diện Tập đoàn ITL đã có bài phát biểu trước Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Điều hành của Hong Kong Air Cargo, Ông Jevey Zhang và bày tỏ rằng “ITL rất vinh dự khi nhận được giải thưởng ‘2020 Excellent Performance’ do Ban lãnh đạo Hong Kong Air Cargo trao tặng. Giải thưởng này thể hiện sự cống hiến, nỗ lực hết mình và cam kết bền vững của ITL trong việc xây dựng vị thế vững chắc của Hong Kong Air Cargo trên thị trường, đưa hãng trở thành sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. ITL tự hào là đối tác chiến lược của Hong Kong Air Cargo và mong muốn sẽ tiếp tục hành trình hợp tác thú vị, hiệu quả, đưa hai doanh nghiệp cùng phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Trong bối cảnh đầy thách thức đối với ngành vận tải hàng không do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 hiện nay, đội ngũ RH Cargo SGN & HAN GSSA đã nỗ lực phi thường để duy trì các chuyến bay theo lịch trình của Hong Kong Air Cargo và gia tăng tần suất các chuyến bay Charter. Trong năm 2020, ITL Aviation đã đảm nhận vận chuyển tổng cộng 17.000 tấn trọng tải hàng hóa ở Hà Nội và 11.000 tấn hàng hóa ở TP.HCM. Bên cạnh đó, ITL cũng đã phối hợp với Hong Kong Air Cargo để sắp xếp 33 chuyến bay chở hàng hóa chặng Hà Nội – Nhật Bản bằng máy bay chở khách trong giai đoạn từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020.

Trước đó vào năm 2019, ITL Aviation cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng “2019 Rising Star”, ghi nhận những đóng góp của ITL Aviation đối với sự phát triển của Hong Kong Air Cargo tại thị trường vận tải Việt Nam. Giải thưởng năm 2020 này tiếp tục một dấu mốc quan trọng, minh chứng cho sự đóng góp xuất sắc không ngừng nghỉ của đội ngũ ITL Aviation và sự hợp tác hiệu quả giữa Tập đoàn ITL và Hãng Hong Kong Air Cargo. Đây cũng là kết quả xứng đáng cho sự cống hiến, nỗ lực hết mình của đội ngũ RHHAN và đội ngũ RHSGN.

*Hãng Hong Kong Air Cargo hiện khai thác đội tàu chở hàng A330F đến các điểm đến Hồng Kông (HKG), Thượng Hải (PVG), Singapore (SIN), Đài Loan (TPE), Băng Cốc (BKK), Manila (MNL) & các điểm đến khác trong khu vực châu Á. Tại Việt Nam, tần suất bay hiện tại của Hãng là 8 chuyến vận chuyển hàng hóa và 1 chuyến bay chở khách mỗi tuần xuất phát từ Hà Nội và 3 chuyến bay hàng hóa mỗi tuần xuất phát từ TP.HCM.