VỀ CHÚNG TÔI

Về chúng tôi

Trung tâm Vận tải Hàng không ITL (ITLAVS) là Tổng đại lý khai thác hàng hóa hàng đầu ở Viêt Nam và khu vực Đông Dương cho các hãng hàng không (GSA/GSSA), là đối tác lý lưởng cho các hãng hàng không hoạt động trong khu vực không chỉ riêng các chuyến bay thương mại thường lệ mà còn đối với các chuyến bay thuê chuyến và là đại diện của hơn 22+ hãng hàng không, khai thác hàng hóa cho hơn 300+ chuyến bay mỗi tuần.

Tại Việt Nam và Đông Dương chúng tôi đại diện cho nhiều hãng hàng không danh tiếng trên thế giới: Thai Airways, Qatar Airways, AirBridgeCargo, Jestar Airlines, Ana Cargo, AirFrance, Delta Air Lines, Vietnam Airlines, Hongkong Air Cargo, Air Newzealand,... Chúng tôi cung cấp giải pháp hàng hóa để phục vụ nhu cầu đến các điểm trong khu vực châu Âu, Mỹ, Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và châu Mỹ Latin.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hàng không tại Đông Dương.

Giá Trị Của Chúng Tôi

Tầm nhìn

ITL được thành lập với mục tiêu hướng đến là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp vận tải trong khu vực.

 

Sứ mệnh

Cung cấp các dịch vụ tích hợp và sáng tạo trong ngành vận tải, hàng không và logistics thương mại điện tử với tính hội nhập cùng sự tôn trọng và tín nhiệm đối với các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

Mạng lưới

ITL Aviation là tối tác ưa thích của khách hàng, đóng vai trò là cửa ngõ cho các hoạt động trong lĩnh vực tổng đại lý hàng hóa hàng không (GSSA) tại Việt Nam (Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng), Myanmar (Yangon, Mandalay), Laos (Vientiane), Cambodia (Phnom Penh, Xiem Riep)

Đội ngũ nhân sự

Tại ITL, nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi đến từ ngành Hàng không có nhiều kinh nghiệm về thị trường địa phương và hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu bảo mật và tiêu chuẩn cao từ các hãng hàng không.

Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình kết hợp với nền tảng công nghệ để đưa công ty đến một nền tảng thành công mới. Sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi luôn luôn nổ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Chính sách của công ty là đảm bảo rằng tất cả các nhân viên đều được đào tạo để trang bị kiến thức và kỹ năng phù hợp và đầy đủ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Giải thưởng và Hiệp hội

TOP 50 VIETNAM - THE BEST

ITL vinh dự là công ty vân tải duy nhất được bầu chọn và nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và 50 doanh nghiệp tốt nhất do tổ chức uy tín VNR500 bình chọn.

TOP 10 REPUTABLE LOGISTICS COMPANIES IN VIETNAM IN 2020

Bảng xếp hạng “Top 10 Công Ty Uy Tín Ngành Logistics Năm 2020” thể hiện quy mô, tầm vóc và uy tín của các doanh nghiệp đầu ngành Logistics trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp Logistisc chuyên nghiệp và hiệu quả cho các khách hàng. ITL là 1 trong 2 nhà cung cấp dịch vụ Logistics lớn nhất trong Top 10 công ty đứng đầu ngành.

IATA

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) là hiệp hội thương mại của các hãng hàng không trên thế giới, đại diện cho 290 hãng hàng không tại 120 quốc gia, chiếm khoảng 82% tổng lưu lượng hàng không. IATA hỗ trợ nhiều lĩnh vực hoạt động hàng không và bao gồm cả việc thiết lập chính sách quan trọng. ITL là thành viên của IATA từ năm 2003.

VLA

ITL là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp dich vụ logistiscs Viet Nam (VLA) từ năm 2000 – một hiệp hội lâu đời tại Viêt Nam với tên gọi cũ là Hiệp hội giao nhận kho vận Việt Nam (VIFFAS). ITL là thành viên của VLA từ năm 2000.

TOP 50 VIETNAM THE BEST IN 2020

ITL liên tục góp tên mình trong Top 50 Doanh Nghiệp Xuất Sắc Nhất Việt Nam Năm 2020 (trong khuôn khổ BXH VNR500) lần thứ 5 liên tiếp.

TOP 20 VIET NAM LOGISTICS SERVICES COMPANY 2015

Danh hiệu “Top 20 Doanh nghiệp logistics Việt Nam 2015” dần trở thành biểu tượng cho những nỗ lực không ngừng của các Doanh nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp logistisc chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng. ITL là 1 trong 3 nhà cung cấp dịch vụ logistics lớn nhất trong Top 20 công ty đứng đầu ngành.

FIATA

FIATA (Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế) là một tổ chức phi chính phủ đại diện cho các công ty giao nhận vận tải trên toàn thế giới. Thành viên của FIATA bao gồm hơn 105 Hiệp hội quốc gia và hơn 5.500 công ty giao nhận và vận chuyển hàng hóa. ITL là thành viên của FIATA từ năm 2002.

ITL AVIATION AWARDS

Diamond Awards for Best Selling Cargo Agency by Vietnam Airlines
2019 Platinum Award by Thai Cargo
Summer 2010 Sales Target Gold Achievement
Winter 2016-17 Sales Target Gold Achievement
Summer 2017 Sales Target Achievement by Thai Cargo
Summer 2010 Sales Target Achivement by Thai Cargo
2019 Outstanding GSA in APAC’ award by Air Bridge Cargo
2019 Rising Star Award by Hongkong Air Cargo
2019 Outstanding Sales Achivement by Maskargo
2018 Outstanding Sales Achivement by Maskargo
Highest Revenue Increase APAC 2019’ Award by Delta Cargo
2018 Best Progress Award by China Southern Airlines
Summer 2015 Sales Target Achievement by Thai Cargo