Khai Lộc Đầu Năm 2021, ITL Myanmar Aviation Hợp Tác Cùng Hãng Hàng Không Myanmar Airways International

Trong hai ngày 12 – 13/1/2021 vừa qua, ITL Myanmar Aviation (bộ phận Air Cargo Logistics) đã tiến hành vận chuyển hàng hóa từ Yangon đến Bangkok (RGN – BKK) trên 2 chuyến tàu bay A319 (tàu khách chở hàng) của hãng hàng không Myanmar Airways International nhằm kết nối với hãng hàng không Air France đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Yangon, Myanmar đến Paris, Pháp với khối lượng 100cbm qua điểm trung chuyển Bangkok.

Air France là hãng hàng không vận chuyển không có tàu bay trực tiếp (offline) tại thị trường hàng không Yangon và các hãng hàng không chặng 1 (feeder) theo lịch bay thường lệ sẽ được sử dụng để kết nối với hãng hàng không Air France qua trạm trung chuyển Bangkok. Trong tình hình không có hãng trung chuyển nào hoạt động tuyến RGN – BKK trong thời gian vừa qua, đội ngũ ITL Myanmar Aviation đã liên hệ với hãng hàng không Myanmar Airways International để sử dụng tàu khách  chở hàng theo dạng thuê chuyến từ RGN – BKK. Đồng thời, chúng ta cũng cung cấp tải cho các đối tác có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ RGN – BKK và theo chiều ngược lại từ BKK – RGN.

Đây là những chuyến tàu Charter đầu tiên của ITL Myanmar Aviation trong năm 2021 vận chuyển hàng hóa để kết nối với hãng vận chuyển không có tàu bay vận hành trực tiếp tại Yangon. Việc hợp tác với hãng hàng không Myanmar Airways International để sử dụng tàu Charter vận chuyển hàng hóa đến điểm trung chuyển Bangkok trong giai đoạn này là giải pháp vận hành linh hoạt nhằm thích ứng với tình hình và đáp ứng nhu cầu hàng hóa của các khách hàng và đối tác của ITL Myanmar Aviation.

Trong giai đoạn khủng hoảng, không có điều gì là dễ dàng và không có gì đảm bảo chắc chắn, mọi thứ luôn biến động. Nhưng những điều đó không ngăn được đội ngũ ITL Aviation tìm kiếm những giải pháp mới linh hoạt và đa dạng, bức phá ra khỏi vùng an toàn và nỗ lực thích ứng với các tình huống mới để tiếp tục cung cấp các giải pháp hoàn hảo đến khách hàng.

-Tập đoàn ITL-