ITL Aviation Thiết Lập Cột Mốc Thành Công Mới Khi Đưa Thai Airways Hoạt Động Trở Lại Tại Thị Trường Hà Nội, Việt Nam

Tiếp nối những thành công trước đó trong việc đưa Thai Airways hoạt động trở lại tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, ITL Aviation vừa tiếp tục tạo nên một cột mốc đáng nhớ mới khi kích hoạt thành công sự trở lại của Thai Airways tại thị trường Hà Nội bắt đầu từ tháng 9/2021.

Theo kế hoạch, ITL Aviation sẽ khai thác các tàu khách chở hàng thường lệ chặng Hà Nội – Bangkok (HAN – BKK) vào thứ 5 hàng tuần bằng tàu bay Airbus A359 của Thai Airways, có tải trọng 20 tấn mỗi chuyến. Chuyến bay đầu tiên của Thai Airways trên bầu trời Hà Nội đã cất cánh vào ngày 16/9 vừa qua, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của hãng này tại 2 thị trường hàng không lớn nhất Việt Nam. Cột mốc này giúp ITL Aviation có thêm lợi thế , sẵn sàng nắm bắt các cơ hội trong giai Đoạn Bình Thường Mới sắp đến, góp phần giúp Thai Airways tăng cường sức hút và gia tăng giá trị cạnh tranh trên thị trường vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam.

Ngoài chặng bay chính HAN – BKK, các chuyến bay còn phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các điểm trong mạng lưới đường bay của Thai Airways bao gồm Luân Đôn, Frankfurt, Manila, Nhật Bản, Ấn Độ,… Điều này sẽ góp phần cung cấp cho khách hàng và đối tác của ITL Aviation các giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng, ổn định và đáng tin cậy.

Trước đó vào tháng 7/2021, ITL Aviation đã thành công khôi phục hoạt động của Thai Airways tại TP. Hồ Chí Minh, kết nối lại đường bay TP. Hồ Chí Minh – Bangkok (SGN  BKK) với các chuyến bay hoạt động bằng hình thức tàu khách chở hàng. Với quyết tâm đồng hành với đối tác vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, ITL Aviation đã chủ động làm việc và kết nối chặt chẽ với Thai Airways để khôi phục tất cả đường bay của hãng của tại Việt Nam. Đồng thời, ITL Aviation cũng đang nỗ lực lên kế hoạch để tăng thêm tần suất các chuyến bay tại Việt Nam của hãng hàng không Thái trong thời gian tới.

Việc ITL Aviation thành công đưa Thai Airways trở lại cả hai thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã khẳng định năng lực và uy tín dẫn đầu của ITL Aviation tại thị trường vận tải hàng không Việt Nam và khu vực. Đây cũng là kết quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng của đội ngũ ITL Aviation trong việc tìm kiếm những giải pháp tốt nhất để mở rộng hoạt động và nắm bắt các cơ hội để chuẩn bị cho giai đoạn phục hồi, đóng góp vào sự thành công và gia tăng giá trị của các khách hàng và đối tác của chúng tôi